NewStartour, Du lịch Phú Quốc, Du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, du lịch giá rẻ, Đặt vé máy bay giá rẻ, Du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm, Du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm, Du lịch Phú Quốc 6 ngày 5 đêm, du lịch, du lịch nước ngoài, các dịch vụ du lịch,Du lịch Phú Quốc, Vườn tiêu, Hòn Thơm, Suối Tranh, Suối Đá Ngọn, Nhà lao Cây Dừa (nhà tù Phú Quốc), Làng chài cổ Hàm Ninh, Bãi Khem, Đặt vé máy bay giá rẻ, Du lịch Phú Quốc

uploads/slider/
uploads/banner/

moscow - st. petersburg - 1 lượt tàu

Giá từ

Liên hệ / Người

Lịch trình: Hà Nội

Thời gian: 9 ngày 8 đêm

Khởi hành  Hà Nội

Chưa có lượt đánh giá nào

Lịch trình tour

Ngày 1 HÀ NỘI - MÁT-XCƠ-VA (Ăn: Trưa MB - Tối)

08:00 Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi sân bay quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay VN65 lúc 11h25 đi Mát-Xcơ-Va.

17:00 (giờ địa phương) Máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Domodedovo - Mát-Xcơ-Va. Quý khách nhận lại hành lý và làm thủ tục nhập cảnh Liên bang Nga.

Xe và hướng dẫn viên đón khách, đưa về thành phố và dùng bữa tối tại nhà hàng.

Sau đó đoàn về khách nhận phòng. Nghỉ đêm tại khách sạn AZIMUT Hotel Smolenskaya Moscow 4* hoặc tương đương.

Ngày 2 THAM QUAN MÁT-XCƠ-VA (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi tham quan 

Bức tranh tròn Borodino - nơi lưu giữ bức tranh khổng lồ diễn tả  trận chiến lịch sử giữa hai danh tướng nổi tiếng thế giới là Kutuzop và Napoleon, là trận đánh quyết định cho chiến thắng của quân Nga dưới sự chỉ huy của tướng Kutuzop chống lại quân Napoleon xâm lược năm 1812.

Chụp ảnh Khải hoàn môn - biểu tượng chiến thắng của nước Nga trong chiến tranh vệ Quốc lần thứ 1.

Quảng trường chiến thắng - quần thể các công trình lớn nhất cả nước tưởng niệm chiến thắng chủ nghĩa phát xít trong chiến tranh vệ quốc lần thứ 2

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Quý khách thăm Đồi Lê Nin và bên ngoài trường đại học Lomonoxop (hay còn gọi là MGU) - trường đại học đầu tiên của nước Nga và Tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại

TốiQuý khách dùng bữa tối tại nhà hàng Việt Nam. Sau bữa tối xe và HDV đưa về khách sạn tự do nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Matxcova, khách sạn Azimut 4* hoặc tương đương, nghỉ ngơi.

Ngày 3 NGÀY 03: MÁT-XCƠ-VA – ĐIỆN KREMLIN (Ăn: Sáng - Trưa -Tối)

Sáng: Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.

Điện Kremlin - khu vực cổ xưa nhất Mát-xcơ-va, quần thể xã hội-chính trị, tôn giáo-tinh thần và nghệ thuật-lịch sử của thành phố, có dinh thự chính thức của tổng thống Liên bang Nga, nơi lưu giữ các di tích lịch sử của một thời tiền thân của nước Nga hiện tại: các nhà thờ, tháp chuông, súng Thần công Sa hoàng, quả Chuông Sa hoàng, nằm bên bờ thượng của sông Mát-xcơ-va trên đồi Borovitskaya, hình một tam giác không đều với diện tích 27,5 héc ta. Chương trình tham quan:

Quảng trường đỏ, Lăng Lênin, Vườn Aleksandr, Đài tưởng niệm các liệt sỹ vô danh, Cửa hàng GUM, Nhà thờ Va-si-ly Bla-zhen-nưi (tham quan bên ngoài), Thăm Siêu thị ngầm dưới lòng điện Kremli.

Đoàn tham quan hệ thống tàu điện ngầm Mát-xcơ-va.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn AZIMUT Hotel Smolenskaya 4*

Ngày 4 MATXCOVA - ST.PETERSBURG (Ăn Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách làm thủ tục trả phòng, sau đó xe và HDV đưa Quý khách lên tầu cao tốc SAPSAN đi Saint Petersburg (hành trình 04 tiếng). Đến Saint Petersburg, Xe và HDV đón đoàn đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan:

Quảng trường Dvotsovaya Ploshad - Quảng trường chính của thành phố.

Nhà thờ thánh Issac - một trong những biểu tượng của thành phố Saint Petersburg. Phía ngoài nhà thờ được trang trí bởi 112 cột đá hoa cương, chiều cao mỗi cột lên tới 15m, khối lượng từ 64-114 tấn.

Tượng Kutuzov - một trong những vị tướng đại tài của nước Nga. Kutuzov sinh tại Saint Petersburg năm 1745. Kutuzov nắm giữ chức vụ toàn quyền St. Petersburg trong những năm 1801-1802. Khi chiến dịch 1812 bùng nổ, Kutuzov lại một lần nữa lên nắm quyền chỉ huy và đóng vai trò chủ chốt trong cuộc chiến của Nga chống lại Napoleon (trận Borodino)

Tượng Nikolai đệ nhất.

Tối: Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam. Xe và HDV đưa quý khách về khách sạn nhận phòng. Nghỉ đêm tại khách sạn 4*.

Ngày 5 SAINT PETERSBURG - CÔNG ĐIỆN MÙA HÈ (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.

Xe và hướng dẫn viên đón đoàn đi thành phố Petehof, đoàn thăm quan Công viên Mùa hè - cách Saint-Petersburg 41km, các điểm tham quan bao gồm:

Vườn Thượng có diện tích 15 héc ta với đài phun nước và tượng thần Nép-tuyn.

Đại Cung điện Peterhof được xây dựng và trang trí lộng lẫy theo trường phái Barocco (tham quan bên ngoài).

Vườn Hạ có diện tích 102 héc ta, với rất nhiều đài phun nước khác nhau, trong đó đài phun nước lớn nhất hình thần Samson đang vạch mõm sư tử. Các đài phun nước này là tuyệt tác của nghệ thuật đài phun nước thế giới, không dùng một bơm nước nào, chỉ bằng nguyên tắc bình thông nhau người ta tạo ra hàng trăm ngọn nước, cao nhất lên tới 21m.

Trưa: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đưa Quý khách lên đường đi tham quan Kronstadt. Tại thành phố này quý khách sẽ tham quan tượng đài Pie Đại Đế, tham quan quảng trường Yakornaya, tượng đài của Phó đô đốc Makarov, tham quan nhà thờ thánh Nikolai.

Tham quan con đường vượt biển của thành phố Saint–Petersburg, được xem là công trình thế kỷ, kéo dài trênbiển 2 , km, xây dựng trong hơn 30 năm.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn Moscow 4*.

Ngày 6 SAINT PETERSBURG – CUNG ĐIỆN MÙA ĐÔNG (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón Quý khách đi tham quan:

Nhà thờ Smô-nưi, Đại lộ Nevsky, Nhà thờ Chúa cứu thế trên huyết (Church of the Savior on Blood), Tượng đài Nga hoàng Pie đại đế (kị sỹ đồng), Quảng trường I-xắc và tượng đài Ni-ko-lai đệ nhất,  Nhân sư (Sphinx), Cảng Mũi tên (Strelka), Nhà thờ azan và tượng utuzov, Chiến hạm Rạng đông, Nhà thờ Nicolsky, Quảng trường Ostrovsky và tượng đài Ê-ka-te-ri-na II

Pháo đài Petro-Pavlov, mang tên thánh Phê-rô và Phao-lô, được xây dựng vào năm 1703 trên đảo Thỏ nằm ở bờ bắc của sông Neva, với mục đích ban đầu là bảo vệ vùng đất khỏi sự tấn công của quân Thụy Điển. Pháo đài tuy kiên cố nhưng chưa bao giờ từng tham chiến trực tiếp. Từ những năm đầu thành lập, pháo đài được sử dụng như nhà tù chính trị trung tâm của nước Nga. Khuôn viên bên trong pháo đài bao gồm các tòa nhà của một thành phố thu nhỏ, chính giữa là Đại giáo đường Petro-Pavlov với chóp nhọn dát vàng cao 122,5 m. Đây cũng là nơi mai táng thi hài của các Nga hoàng.

Trưa:  Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Chương trình tham quan:

Cung điện mùa Đông là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố với 1084 phòng. Đây là dinh thự chính thức của các Nga hoàng, sau đó vào năm 1917 là dinh thự của Chính phủ lâm thời.

Ngày nay là tòa nhà chính trong số 5 tòa nhà liền nhau của Bảo tàng Hermitage, Tham quan các tòa nhà khác của Bảo tàng Hermitage. Đây là một trong những viện bảo tàng lớn nhất trên thế giới, sánh ngang với viện bảo tàng Louvre của Pháp, với gần ba triệu tác phẩm nghệ thuật và di tích văn hóa thế giới

Kết thúc chương trình. Đoàn về nghỉ đêm tại khách sạn Moscow 4* tại Saint Petersburg.

Ngày 7 SAINT PETERSBURG - ĐẠI GIÁO ĐƯỜNG I-XẮC (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Đại giáo đường I-xắc:

Đại giáo đường I-xắc, thánh I-xắc là vị thánh có ngày lễ trùng với ngày sinh của người đã sáng lập ra Thành phố Xanh Pê-téc-bua - Pie Đại đế. Nhà thờ I-xắc là một công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng, là nhà thờ có vòm lớn thứ tư trên thế giới với những cột đá nguyên khối nặng 114 tấn.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều Xe đưa quý khách đi tham quan làng Pushkin (tên gọi cũ là Làng Sa Hoàng), thăm Cung điện Ekaterinina, Quý khách sẽ được tận mắt ngắm căn phòng Hổ phách, một hiện vật cực kỳ nổi tiếng trên thế giới, trong chiến tranh đã từng bị Đức quốc xã tháo dở đi sau này được trả lại một phần, tham quan công viên Ekaterinina với 3 loại hình công viên khác nhau.

Tối: Dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó Quý khách Ngồi du thuyền trên sông, tham quan thành phố, dạo bờ sông Neva. Nghỉ đêm tại khách sạn 4*.

Ngày 8 SAINT PETERBURG - MÁT-XCƠ-VA - HÀ NỘI (Ăn: Sáng - Trưa MB - Tối MB)

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tự do cho đến giờ ra sân bay Saint Peterburg, đáp chuyến bay về Mát-Xcơ-Va. Đến nơi, Đoàn chuyển tiếp chuyến bay VN64 lúc 19h00 về Hà Nội. Quý khách nghỉ đêm trên chuyến bay.

Ngày 9 HÀ NỘI

08h35: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Xe đón đoàn đưa về điểm đón ban đầu. Chia tay đoàn, kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách vào những chương trình tiếp theo!

Đặt ngay

Bảng giá

Khởi hành từ  Hà Nội

Điểm khởi hành Ngày khởi hành Giá
Hà Nội 15/03/2019 Liên hệ Đặt ngay

Quy định dịch vụ

Bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines: HÀ NỘI – MOSCOW/SAINT PETERBURG - HÀ NỘI.
 • Thuế sân bay 2 nước + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu.
 • Phương tiện vận chuyển trong và ngoài nước: xe du lịch máy lạnh đời mới.
 • 01 chặng tàu hỏa siêu tốc từ Moscow - Saint Petersburg.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 4* - 02 khách/phòng, trường hợp lẻ nam, nữ 3 khách/phòng.
 • Các bữa ăn theo chương trình (Ăn món Trung Quốc, Việt Nam, Nga).
 • Vé tham quan các điểm theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Bảo hiểm du lịch mức bồi thường 50.000 USD/1 khách.
 • Thư mời + visa du lịch Nga.
 • Quà tặng Mũ + Vỏ Hộ chiếu.

Không bao gồm:        

 • Tiền điện thoại, giặt ủi, cước hành lý quá qui định, lệ phí chụp ảnh tại các điểm tham quan.
 • Phụ thu phòng đơn
 • Tips cho tài xế và hướng dẫn viên ( 7USD/khách/ngày)
 • Thuế VAT.

Thông tin cần thiết cho chuyến đi

Đánh giá moscow - st. petersburg - 1 lượt tàu

Kinh khủng

0.0

Dựa theo 0 Đánh giá

Điểm chi tiết

 • Phòng ốc
  0.0
 • Dịch vụ
  0.0
 • Đồ ăn
  0.0
 • Hoạt động
  0.0
 • Hướng dẫn
  0.0

Mức đánh giá

 • Tuyệt vời 0
 • Rất tốt 0
 • Trung bình 0
 • Kém 0
 • Kinh khủng 0

Khách hàng

 • Gia đình 0
 • Cặp đôi 0
 • Khách lẻ 0
 • Doanh nghiệp 0

Đánh giá tour du lịch

Điểm chi tiết :
Phòng ốc
Dịch vụ
Đồ ăn
Hoạt động
Hướng dẫn
Mức đánh giá
Khách hàng

Hiển thị 11-20 trong 52 ý kiến

Tour du lịch tương tự

Du lịch Châu Âu: pháp - bỉ - đức - hà lan

Du lịch Châu Âu: pháp - bỉ - đức - hà lan

Ưu đãi đặt nhóm : Giảm thêm tới

Lịch trình : Hà Nội - Pháp - Bỉ - Đức - Hà Lan
Thời gian :   7 Ngày 6 Đêm
Giá :
37.500.000đ
Du lịch mùa lá đỏ Nhật Bản: Tokyo - Fuji – Tokyo - Hà Nội

Du lịch mùa lá đỏ Nhật Bản: Tokyo - Fuji – Tokyo - Hà Nội

Ưu đãi đặt nhóm : Giảm thêm tới

Lịch trình : Hà Nội - Tokyo
Thời gian :   6 Ngày 5 Đêm
Giá :
28.990.000đ
Du lịch mùa lá đỏ: Seoul - Công viên Everland - Đảo Nami

Du lịch mùa lá đỏ: Seoul - Công viên Everland - Đảo Nami

Ưu đãi đặt nhóm : Giảm thêm tới

Lịch trình : Hà Nội - Seoul - Nami
Thời gian :   5 Ngày 4 Đêm
Giá :
12.500.000đ
Tour du lịch Thái Lan: Bangkok - Pattaya - Hà Nội Vietnam Airlines

Tour du lịch Thái Lan: Bangkok - Pattaya - Hà Nội Vietnam Airlines

Ưu đãi đặt nhóm : Giảm thêm tới

Lịch trình : Hà Nội - Bangkok - Pattaya
Thời gian :   5 Ngày 4 Đêm
Giá :
Liên hệ
Tour du lịch Phú Quốc - Tour du lịch - Tour du lịch trong nước - Tour du lịch Quốc tế