Hội thảo chuyên đề Đầu Tư - Định Cư - Du học tại thị trường Úc

14/11/2018

Chủ Nhật ngày 14/01 Newstar Tour tổ chức “Hội thảo chuyên đề đầu tư BĐS - Định cư - Du học & Giới thiệu sản phẩm Du lịch thị trường Úc tại Mường Thanh Luxury, Bắc Ninh.
Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về đầu tư bất động sản tại đất nước Úc cũng như tìm hiểu các thủ tục để được định cư lâu dài và du học tại Úc – đất nước đáng sống nhất thế giới trong thời điểm các thủ tục đang rất đơn giản như hiện nay (đặc biệt là chính sách ưu đãi dành cho công dân Việt Nam có mong muốn đầu tư vào Úc). Nước Úc là đất nước sở hữu những bờ biển vàng dài bất tận, đây là môi trường hấp dẫn nhất hiện nay dành cho người Việt để an cư và lập nghiệp. Đất nước này được đánh giá là quốc đảo với nền kinh tế - chính trị - xã hội ổn định cùng hệ thống an sinh xã hội và hệ thống y tế tốt nhất thế giới dành cho người dân, nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới sẽ là lý do số 1 để công dân toàn thế giới mong muốn đến sống, làm việc và học tập, định cư lâu dài tại Úc. Với môi trường sống trong lành và khí hậu ôn hòa, hệ thống sinh thái, tài nguyên thiên nhiên được ưu đãi, người dân bản địa luôn thân thiện và hòa đồng với tất cả bạn bè quốc tế. Với những lý do đó, Newstar đã và đang là đơn vị chuyên nghiệp làm cầu nối gắn kết các công dân Việt Nam với chính phủ Úc để tạo ra các giá trị bền vững về kinh tế, chính trị. 
Với hơn 16 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, chúng tôi mong muốn là cầu nối gắn kết giữa nền văn hóa Việt Nam và Úc đầy tiềm năng đồng thời mang đến cơ hội đầu tư bất động sản & trải nghiệm những dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại xứ sở chuột túi.
Chương trình hội thảo giới thiệu và tư vấn về các dự án bất động sản Úc nóng nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng sinh lời hấp dẫn qua từng năm, quá trình làm thủ tục nhập học, cách chọn ngành nghề phù hợp cho du học sinh tại Úc và hoạch định lộ trình định cư tại Úc để trở thành thường trú nhân. Những lợi ích vô giá khi sở hữu quốc tịch Úc không còn quá xa xôi khi chúng ta có một lộ trình được tính toán kỹ càng.
Nhân dịp này Newstar trân trọng gửi tặng Quý khách hàng tham dự “Hội thảo chuyên đề đầu tư BĐS – Định cư – Du học & Giới thiệu sản phẩm du lịch tại thị trường Úc” phần quà “Chuyến du lịch Úc trị giá 3000USD khi trở thành chủ sở hữu bất động sản tại Úc, cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng tới tham dự hội thảo.
Cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác luôn quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của Newstar, chúng tôi đang và không ngừng nỗ lực để mang tới những cơ hội, lợi ích lớn nhất cho quý khách hàng.

5 (100%) 1 vote