16 Năm hành trình phát triển - Newstar Tour

11/03/2019

Công ty cổ phần Du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới - Newstar Tour tiền thân là Trung tâm du lịch quốc tế Hoàng Hà, đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Đầu tư Thương mại và Du lịch Thắng Lợi- TW Liên minh HTX Việt Nam và được thành lập vào ngày 16/11/2002. Sau đó đến 04/09/2003, ban lãnh đạo Công ty quyết định tách khỏi Công ty trực thuộc và thành lập Công ty CP Đầu tư và Thương mại Viễn Đông. Ban đầu chỉ với 10 cán bộ nhân viên, cơ sở vật chất, vốn và tài sản ít, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Sau gần 15 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao khó khăn và thách thức với nhiều thay đổi đến 10/03/2016 Công ty được đổi tên thành Công ty CP Du lịch Quốc tế Ngôi sao mới (Newstar Tour). Du Lịch quốc tế Ngôi Sao Mới – Newstar Tour đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam, phát triển mạnh mẽ cả về quy mô tổ chức, phạm vi hoạt động. Thương hiệu Newstar Tour đã đi sâu vào tiềm thức của du khách và để lại những dấu ấn sâu sắc.
Hiện nay, Newstar Tour đã lựa chọn được 1 đội ngũ nhân viên tinh nhuệ với gần 30 CBNV trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn. Du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới – Newstar Tour được chia thành các phòng ban với chức năng, nhiệm vụ riêng cùng hỗ trợ, gắn kết tạo thành một thể thống nhất giúp Newstar Tour hoạt động trong gần 15 năm qua với những thành tích đáng ghi nhận. Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, Newstar Tour luôn tích cực trong việc tổ chức các đoàn Famtrip với mục đích khảo sát dịch vụ tại nhiều tuyến điểm, tăng cường công tác quảng bá và xúc tiến khai thác tiềm năng Du lịch của các tỉnh thành trong cả nước, và đặc biệt để tạo ra những gói sản phẩm tốt nhất, hấp dẫn nhất phục vụ du khách. Chuyến FAM TRIP đầu tiên “Hạ Long điểm hẹn” được thực hiện thành công vào tháng 08/2007 tại Hạ Long. Tiếp nối thành công đó là các chuyến FAM TRIP “Khám phá hành trình Đông Bắc” thực hiện tháng 11/2011 tại các tỉnh khu vực Đông bắc, và gần đây nhất là chương trình FAM TRIP “Doanh nhân Việt với trẻ em vùng cao” thực hiện tháng 10/2012 tại các tỉnh khu vực Tây bắc. 15 năm chưa phải là dài đối với 1 doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định những thành quả bước đầu của một thương hiệu. Với những thành tựu đã đạt được, Newstar Tour sẽ quyết tâm gắn kết thương hiệu bền chặt trên thị trường du lịch bằng tầm nhìn, sứ mệnh và những
2. Giải thưởng
Năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường Du lịch, Newstar Tour vinh dự nhận được sự tin tưởng và đạt các giải thưởng, danh hiệu thi đua cao quý: - Liên hiệp các hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cấp giấy chứng nhận Top Ten ngành hàng thương hiệu Việt hội nhập WT0 - Lọt vào Top 500 thương hiệu Việt có sản phẩm dịch vụ hàng đầu do người Tiêu dùng bình chọn - Top ten ngành hàng Thương Hiệu Việt 2009
3. Khách hàng và đối tác Với gần 15 năm hoạt động, Newstar Tour đã trở thành: “Người đồng hành tin cậy” tổ chức thành công các chương trình nội địa và quốc tế cho nhiều cơ quan đơn vị, công ty và tập đoàn lớn như: Tổng công ty giấy Việt Nam, Sở quy hoạch Kiến trúc thành phố Hà Nội, Công ty CP phát triển thương mại Vinaconex Chợ Mơ, Chi cục BVTV Hà Nội, Báo Đầu Tư, Tập đoàn Samsung,Tập đoàn Canon, Công ty dệt may Hanosimex, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh, Huyện uỷ Gia Bình tỉnh Bắc Ninh, Công an huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Agribank tỉnh Vĩnh Phúc, huyện Tam Dương, huyện Lập Thạch, Chi cục thú y tỉnh Nam Định, Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Bình, Thanh tra tỉnh Hưng Yên, Thành uỷ Hải Dương, Sở tư pháp thành phố Việt Trì, Công ty Lâm Nghiệp Tam Sơn tỉnh Phú Thọ, Công ty Phân lân Văn Điển và đều để lại trong lòng du khách nhiều ấn tượng tốt đẹp.
4. Tầm nhìn, sứ mệnh và phương châm hoạt động
Tầm nhìn Newstar Tour nhận thấy du lịch ngày càng phổ biến tại Việt Nam và đòi hỏi nhu cầu rất lớn về việc tổ chức các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, học tập, hội nghị, hội thảo…Chính vì đó, sự ra đời của Newstar Tour nhằm đáp ứng mọi nhu cầu du lịch và nghỉ dưỡng, góp phần đưa khách hàng đến với các điểm du lịch kỳ thú trong nước và quốc tế. Sứ mệnh Newstar Tour cam kết cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu nghiệp vụ và không ngừng nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm dịch vụ nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Đối tác và các thành viên của Newstar Tour. Phương châm hoạt động Newstar Tour mong muốn là người đồng hành, đối tác lâu dài của khách hàng. Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là động lực cho Newstar Tour phát triển lâu dài và bền vững.
5. Hoạt động cộng đồng
Bên cạnh những thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, NEWSTAR TOUR còn đẩy mạnh các hoạt động xã hội như xây nhà tình nghĩa, tặng áo ấm vùng cao, thành lập Quỹ học bổng “Cùng Newstar Tour vượt khó”, tài trợ các chương trình lớn với mong muốn được chung tay, góp sức và thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng, cùng xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn: + Tặng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sỹ : Thực hiện Tháng 07/2007 tại Tiên Du – Bắc Ninh + Chương trình “Áo ấm cho em” : Thực hiện tháng 11 năm 2011 tại Hà Giang + Chương trình “Nâng bước em tới trường” : Thực hiện tháng 10 năm 2012 tại Mường Phăng – Điện Biên.
6. Các hoạt động khác
Để phát triển, quảng bá hình ảnh sâu rộng tới khách hàng. Hàng năm, Trung tâm đã tham dự nhiều chương trình Hội chợ - Hội thảo, là đơn vị tài trợ cho nhiều chương trình lớn + Ra mắt sản phầm độc quyền “Vòng cung Đông Bắc” tháng 04/2011; + Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế hàng tiêu dùng, tiểu thủ công nghiệp, nông sản và thực phẩm chế biến VietPo 2012 tháng 04/2012; + Tham gia hội chợ quốc tế hàng tiêu dùng quốc tế ITE tháng 09/2012; + Tham gia hội chợ Triển lãm xúc tiến du lịch Châu Á tháng 10/2012 + Đơn vị tài trợ giải thưởng chương trình “Ô cửa bí mật” phát sóng VTV3 + Tài trợ giải thưởng Missteen cho chương trình “Ngôi sao tài năng” do Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức. Với đội ngủ CBNV năng nổ, nhiệt tình, hoạt bát, hàng năm trung tâm đã tham gia tích cực các hoạt động, phong trào do Tổng công ty tổ chức và đạt được những thành tích cao: + Chương trình kỷ niệm 52 năm ngày giải phóng thủ đô tháng 10/2006 : Đoạt giải nhất đơn ca, Giải nhì Tốp ca, Giải ba song ca; + Chương trình giao lưu bóng đá Đặc biệt hàng năm, Ban lãnh đạo và Công Đoàn đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động ý nghĩa nhằm giúp mọi người có những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời, giúp mọi người có cơ hội giao lưu, củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó hiệu quả hơn: + Tổ chức đều đặn các kỳ nghỉ cho CBNV hàng năm + Chăm lo đời sống cho CBNV , kịp thời thăm hỏi khi ốm đâu hay tổ chức tặng quà vào dịp sinh nhật, những ngày lễ lớn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
5 (100%) 2 vote