Tìm kiếm
Hỗ trợ khách hàng

 

Nội Địa

     Khách đoàn:

 Ms.Yến: 0926 86 1046 
 dieuhanh5@newstartour.com
 yenlinh.nsc
 Ms.Thanh: 0911 859 682
 dieuhanh7@newstartour.com    
  
Quốc Tế

       Tour Đông Nam Á

  Ms. Mai Trang: 911 859 684
 sales1@newstartour.com
 mhtrang_newstartour

VISA

     T.Quốc - H.Kong - Đ.Loan

  Ms.Thảo: 0911 859 701
 dieuhanh3@newstartour.com
 dieuhanh3newstartour 

     C.Âu - Nhật - Hàn

  Ms.Thiện: 0911 859 686
 sales7@newstartour.com
 
  

 

Khách hàng cảm nhận

Chuyến đi tham quan thực tế Thái Lan của Đoàn cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương đã thành công rất tốt đẹp. Qua...

Tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới, chúng ta sẽ xây dựng nhiều chương trình hợp tác nhằm thúc đẩy thị trường du lị...

Thay cho lời tạm biệt chúng tôi xin chúc Công ty du lịch quốc tế Ngôi Sao Mới gặt hái nhiều thành công trong kinh do...

FANPAGE
Thư viện video

Chùm Tour 30/04 - 1/5

HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - NAMI - HÀ NỘI

Mã tour: NSC - KR03
Giá niêm yết: 18.799.000 (VNĐ)
Giá khuyến mại: 18.299.000 (VNĐ)
Loại tour: Tour du lịch Hàn Quốc
Số ngày: 5 Ngày - 4 Đêm
Ngày khởi hành: 28/04/217
Đặt tour
Gửi yêu cầu đặt tour
*
  
*
*
*
*
*
*
Hủy

                                             DU LCH HÀN QUC MÙA HOA ANH ĐÀO ĐP NHT NĂM

NSC - KR03: HÀ NỘI - SEOUL - EVERLAND - NAMI - HÀ NỘI

(Lịch trình: 5 Ngày - 4 Đêm; Phương tiện: Ô tô + Máy bay)

 Khởi hành: 28/4

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - SEOUL                                                                        (Ăn nhẹ trên MB)

Xe và hướng dẫn viên của Công ty NEWSTAR TOUR đón quý khách tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VN416N cất cánh lúc 23h45’ đi Seoul - Hàn Quốc chuẩn bị bước vào hành trình ngắm hoa anh đào nở dọc suốt miền đất nước.  Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 02: SEOUL                                                                                   (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

05h50’: Quý khách tới sân bay Quốc tế Incheon tại Thủ đô Seoul. Quý khách ăn sáng với món m Udong nổi tiếng của Hàn Quốc. Xe và HDV đưa đoàn đi thăm:

- Cung điện Hoàng Gia Kyeongbok - cung điện ánh sáng và hạnh phúc của vương triều Chosun (1392 - 1910), một công trình nghệ thuật nổi tiếng có phong cách và kiến trúc độc đáo và đẹp nhất Seoul với hơn 7225 gian. Tại đây Quý khách sẽ có cơ hội tham dự vào các hoạt cảnh cung đình xứ Hàn ngày xưa.

- Đoàn tiếp tục thăm quan Bảo tàng dân tộc quốc gia - tìm hiểu về lịch sử và phong tục tập quán và đời sống sinh hoạt văn hoá hàng ngày của người Hàn Quốc.

- Dinh thự Xanh (Blue House) văn phòng làm việc và nơi ở chính thức của Tổng thống đương nhiệm.

- Bữa trưa quý khách thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc tại nhà hàng.

- Chiều: Đoàn tham quan Quảng trường Gwanghwamon, Suối nhân tạo Chenggye. Du khách có thể thả bộ bên dòng suối thơ mộng ngắm những hàng cây anh đào hoa nở rộ, khoe sắc trắng hồng tinh khôi và đầy lãng mạn.

- Quý khách thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc “Drum Cat Show” hoặc “ Fanstatic Show”. . Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó đoàn về khách sạn nhận phòng.  Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3***.

 

NGÀY 03: SEOUL -  EVERLAND                                                            (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, xe và HDV đưa quý khách tới Công viên Everland. Quý khách tự do tham gia các trò chơi trong Công viên Everland - một trong công viên lớn nhất thế giới – thế giới động vật phong phú như hổ, báo, sư tử, hải cẩu…Quý khách có thể chụp ảnh với những chú gấu khổng lồ nặng hàng trăm cân hay với những chú vẹt xinh xắn sặc sỡ đầy màu sắc và tham gia miễn phí tất cả các trò chơi giải trí trong công viên. Đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh hấp dẫn trong công viêngiải trí như là: xoay 360 độ, tàu lượn, Đường hồn ma Tham gia lớp học  làm kim chi & mặc trang phục truyền thống Hanbok chụp ảnh. Ăn trưa với món thịt heo nướng BBQ.

Chiều:  Đoàn trở về Seoul, thăm và mua sắm tại cửa hàng Nhân Sâm Hàn Quốc, cửa hàng Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng bán tinh dầu thông. Ăn tối với món Gà tần sâm. Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3***.

 

NGÀY 04: SEOUL ĐẢO NAMI                                                                  (Ăn: Sáng - Trưa - Tối)

Sau bữa sáng, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan quan đảo Nami lãng mạn - Nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng “Bản Tình Ca Mùa Đông với những hàng cây cao vút và bức tượng tình yêu vĩnh cửu. Ăn trưa với món thịt gà nướng, đặc sản của Đảo Nami.

Chiều: Đoàn  trở về Seoul mua sắm tại cửa hàng nấm linh chi  và cửa hàng bán thuốc bổ trợ gan. Quý khách tự do mua sắm tại khu chợ  Dongdeamun. Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Tự do khám phá Seoul về đêm.  Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3***.

 

 

NGÀY 5: SEOUL - HÀ NỘI                                                                    (Ăn : Sáng - Trưa - Tối MB)

Sau bữa ăn sáng tại khách sạn, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan Làng dân tộc Namsan  Hanok - thăm trung tâm văn hoá Hàn Quốc, , miễn thuế Donghwa.  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. Chiều: tự do mua bánh keo, quà tặng người thân…tại cửa hàng miễn thuế Cheongha cho tới giờ ra sân bay đáp chuyến bay  cất cánh lúc 18h05’ về Việt Nam. 20h45’: Đến sân bay Nội Bài, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Chia tay và kết thúc chương trình & hẹn gặp lại.

 

GIÁ TOUR ÁP DỤNG CHO 01 KHÁCH DU LỊCH

(Áp dụng cho đoàn trên 20  khách)

 

Giá Tour

18.799.000 VNĐ

 

 

 

Bao gồm:

-          Vé máy bay khứ hồi : HÀ NỘI - SEOUL - HÀ NỘI

-          Lệ phí sân bay quốc tế, phụ thu nhiên liệu hàng không.

-                     Phương tiện vận chuyển trong và ngoài nước: xe du lịch máy lạnh đời mới.

-                     Khách sạn 3*** - 02 khách/phòng, trường hợp lẻ nam, nữ 3 khách/phòng.

-                     Các bữa ăn theo chương trình, vé thắng cảnh ( vào cửa lần 1).

-                    Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến kinh nghiệm và nhiệt tình.

-                    Bảo hiểm du lịch toàn cầu AIG mức đền bù tối đa 10.000 USD/ vụ ( áp dụng mức 5000 USD/vụ đối với quý khách trên 70 tuổi).

-                    Visa Du Lịch Hàn Quốc.

-          Thuế V.A.T.

-          01 chai nước suối/ 01 người/ 01 ngày tour

-          Quà tặng: Vỏ hộ chiếu, mũ du lịch của Newstar Tour

Không bao gồm:

-           Phí làm hộ chiếu.

-           Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt là, tham quan ngoài chương trình.

-           Phụ thu phòng đơn nếu có

-          Mua sắm hàng hoá.

-          Visa tái nhập Việt Nam đối với khách quốc tịch nước ngoài.

-          Tiền tip cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên (6USD/ khách / ngày – bắt buộc)

 

 Ghi chú:

-          Hành trình trên có thể thay đổi phụ thuộc vào Hãng hàng không, giờ bay, việc xin visa của ĐSQ nhưng sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

-          Giá trên có thể thay đổi nếu hãng hàng không hoặc dịch vụ nước ngoài có biến động (như tăng phụ phí xăng dầu, dịch vụ tại thời kỳ cao điểm…

-          Trong trường hợp ĐSQ từ chối cấp visa cho Quý khách thì chi phí dịch thuật hồ sơ, phí đặt vé máy bay, phí phòng khách sạn, phí visa… Quý khách sẽ không được hoàn lại.

-          Công ty Du Lịch Newstar Tour được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay… dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay và trong trường hợp quý khách bị cấm xuất cảnh và nhập cảnh vì lí do cá nhân.

ð  Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du Lịch Newstar Tour sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

-          Khi đoàn đã khởi hành thì mọi dich vụ đều không thể thay đổi, bất kể dịch vụ gì mà quý khách không sử dụng đến đều không được hoàn lại.

-          Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

-          Nếu quý khách có nhu cầu thăm thân hoặc tách đoàn thì vui lòng thông báo cho công ty du lịch trước khi đoàn khởi hành và phụ thu thêm 80$/khách/ngày.  

-          Ngày khởi hành chính xác phụ thuộc tình trạng chỗ hàng không & sẽ được thông báo sau khi đoàn lấy được visa Hàn Quốc

-          Giá trên không áp dụng cho dịp cao điểm, lễ tết (30/4, 1/5, 2/9, tết Dương Lịch, tết Âm Lịch…)

-          Nếu quý khách không tham quan các điểm shopping theo chương trình thì giá tour cộng thêm…

 

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

* Miễn visa: Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC, Quốc tịch các nước trong khối OECD (Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Estonia, Hà Lan, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Luxembourg, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Ý, Canada, Hoa Kỳ, Chile, Mexico, Hàn Quốc, Israel, Nhật Bản, New Zealand, Úc).

* Đã du lịch các nước Mỹ,  Canada, Úc, Nhật, Châu Âu:

-   Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6 nền trắng, CMTND photo.

-   Đăng ký kinh doanh photo công chứng địa phương hoặc Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm photo CC công ty và Giấy xin nghỉ phép.

-   Sổ tiết kiệm (photo) + xác nhận số dư gốc của sổ bằng tiếng Anh hoặc song ngữ (trên 100.000.000VND).

* Đã du lịch các nước khác và chưa đi:

-    Hộ chiếu, 1 ảnh 4x6 nền trắng, CMTND photo.

-    Đăng ký kinh doanh photo công chứng địa phương hoặc Hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm photo CC công ty và Giấy xin nghỉ phép.

-    Sổ tiết kiệm (photo) + xác nhận số dư gốc của sổ bằng tiếng Anh (trên 100.000.000VND và gửi trước thời điểm đi ít nhất trên 1 tháng).

-    Tài sản cố định (sổ đỏ, ô tô hoặc giá trị khác tương đương) photo công chứng.

-    Đứng tên vợ hoặc chồng photo công chứng đăng ký kết hôn và sổ hộ khẩu.

-    Trẻ em đi kèm cần có bản sao giấy khai sinh và xác nhận nghỉ của nhà trường.

-    Hưu trí: photo công chứng thẻ hưu hoặc sổ lương.

-     

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC -  NỘP TẠI ĐSQ HÀN QUỐC 

HỒ SƠ CHUNG:

** Hoàn tất hồ sơ hợp lệ trước ngày đi tour it nhất 15 ngày

** Các giấy tờ sau đây, nếu không có ghi chú bản chính, yêu cầu phải là SAO Y CÔNG CHỨNG TRÊN GIẤY A4  TẠI PHƯỜNG CƯ TRÚ trong vòng 3 tháng gần nhất

** Đối với hộ chiếu gốc, LSQ sẽ giữ lại trong suốt thời gian xét duyệt Visa

Các yêu cầu làm visa đối với khách tự chứng minh tài chính.

1)      Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính). Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

2)      2 hình 3,5x4,5cm – phông nền trắng - lưu ý hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. (Lưu ý không dung ảnh scan rồi rửa)

3)       Hộ khẩu thường trú (tất cả các trang), hôn thú (nếu có gia đình). 

4)      Chứng minh nhân dân (photo)

 

       I.                        GIẤY TỜ CÔNG VIỆC NHƯ SAU

  1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • Hợp đồng lao động sao y bản chính có dấu đỏ (có thể photo và đóng dấu của công ty).
  • Xác nhận bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng.
  • Giấy nghỉ phép. (Nếu thời gian đi du lịch trùng vào các ngày nghỉ lễ thì không cần xin giấy nghỉ phép)
  • Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc có thể photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc) 

 

  1. Đối với khách hàng đang kinh doanh:

·         Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa)

  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất 
  • Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  1. Đối với khách đã về hưu

·         Thẻ hưu trí. (Sao y bản chính)

·         Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính)

  1. Đối với Học sinh, Sinh viên.

·         Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy xác nhận đang học ở trường. (Nếu vào thời gian nghỉ hè cung cấp giấy khen).

·         Giấy xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch.

·         Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp

  1. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

-          Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư chú về công việc.

-          Hoặc chứng minh bằng công việc của vợ hoặc chồng (kèm theo giấy đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu)

 

   II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  1. Photo sổ Tiết Kiệm tối thiểu 100 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 01 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa) Cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc ô tô. (Giấy chứng nhận nhà đất, ô tô. Không thế chấp ngân hàng. Phải được công chứng tại phường xã, và không quá 3 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ)
  2.  Nếu thời gian mở sổ Tiết Kiệm trên 03 tháng so với thời điểm nộp hồ sơ xin visa thì không cần chứng minh thêm tài chính khác.
  3. Bản chính Giấy xác nhận số dư của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng.

*** Lưu ý Sổ Tiết kiệm cá nhân phải mở có kỳ hạn ít nhất là 3 tháng. Hoặc đối với những sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng đã mở được trên 3 tháng..

*** Khai thông tin cá nhân trên mẫu tiếng Việt 

Nếu quý khách đã đi Châu Âu, Úc, Mỹ, Anh trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản. 

Lưu ý: trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh Sự Quán. Tùy vào từng trường hợp, trong quá trình xét visa ĐSQ có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết 

Trong quá trình xét duyệt visa Lãnh sự quán có thể yêu cầu Quý khách có mặt ở Lãnh SQ để phỏng vấn.

THÔNG TIN ĐIỀN FORM XIN VISA HÀN QUỐC

1.        THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. Họ và tên: ..................................................................................................... Giới tính: ¨ Nam           ¨ Nữ

2. Ngày, tháng, năm sinh: ....................................................................................................................................................................

3. Địa chỉ nhà riêng: ....................................................................................................................................................................

4. Số di động hoặc số điện thoại nhà riêng  (Phải có để  Đại sư quán có thể liên lạc khi cần thiết).....................................................................................................................................................................

 5. Tình trạng hôn nhân: (Đối với người đã có gia đình Đại Sư Quán yêu cầu phải cung cấp đầy đủ các thông tin) ¨ Đã kết hôn               ¨ Li dị/Li thân               ¨ Góa vợ/chồng                ¨ Độc thân

A; Tên Vơ/Chồng: …………………………………………………………………………………………............................

B; Ngày tháng năm sinh: ………………………………………………………………………………….......................................

C; Số điện thoại di động: ……………………………………………………………………………………....................................

Thông tin người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp(nếu là vợ hoặc chồng không cần điền thông tin này)

Họ tên: ........................................................................ ..............................................................................

Điện thoại liên hệ: ...............................................  Mối quan hệ với bạn: ¨ Bố/Mẹ   ¨ Con  ¨ Khác

2.        TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN  (Phải có)

Tên trường : Đại Học hoặc Trung học Phổ Thông đã tốt nghiệp.

¨ Đại học                     ¨ Trung học                       ¨ Khác

……………………………………………………………………………………………………………

3.        NGHỀ NGHIỆP/CÔNG VIỆC

Nghề nghiệp(Chức vụ) hiện tại :…………………………………………………………………………

Tên công ty/tổ chức/trường học: ...................................................................................................................................................................

Địa chỉ công ty/tổ chức/trường học: ....................................................................................................................................................................

Điện thoại công ty/tổ chức/trường học: ....................................................................................................................................................................

4.        THÔNG TIN KHÁC

  Bạn đã từng đi du lịch tới Hàn Quốc lần nào trong 5 năm gần đây chưa: ¨ Không    ¨ Có

 Bạn đã từng bị từ chôi visa Hàn Quốc chưa: ¨ Có    ¨ Không

Bạn có đi du lịch tới Hàn Quốc cùng với người thân nào trong gia đình không? ¨ Không    ¨ Có

        Nếu có xin vui lòng cung cấp thông tin:

 Họ tên 

Ngày sinh

Quốc tịch

Mối quan hệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5.        CAM KẾT

¨ Quý khách cam kết các thông tin trên là đúng sự thật và chính xác.

 Được mệnh danh là "thiên đường du lịch", Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hấp dẫn đối với những người yêu thích khám phá và trải nghiệm. Đến với Hàn Quốc, chúng ta sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời trên đảo Nami, hòn đảo xinh đẹp nằm ngay giữa lòng sông Hàn. Hành trình đến với Hàn Quốc còn giúp du khách được trải nghiệm 1 trong 20 thành phố phát triển nhất Thế giới- Seoul với ngành thời trang hàng đầu Châu Á và khung cảnh thiên nhiên mơ mộng, thiên đường hạnh phúc của các cặp đôi với hòn đảo tuyệt đẹp mang tên Jeju

Tour liên quan
Giá: 9.889.000 Loại tour: Tour du lịch Thái Lan Số ngày: 5 Ngày - 4 Đêm Ngày khởi hành: 27/4/2017